Tạo cơ hội thông qua internet

Tạo cơ hội thông qua Internet

Đây là điều tôi muốn chia sẻ về cách chúng tôi bắt đầu studio từ Toronto Canada. Tuy vậy chỉ 1% khách hàng hoặc doanh nghiệp mà chúng tôi nhận được là từ Toronto Canada. Rất nhiều khách hàng là thông qua internet. Tôi muốn chia sẻ với bạn rất nhiều mẹo và những bài học mà tôi đã học được sau nhiều năm. Làm thế nào để tạo cơ hội qua internet. Những điều này đã thực sự giúp tôi thiết lập kinh doanh, tìm khách hàng… online.

Điều này đặc biệt có ích cho những nghệ sĩ quốc tế. Vậy nên hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn nhé.

1. Trở nên nổi tiếng.

Đây là điều quan trọng nhất mà tôi tìm thấy. Khi bắt đầu, mọi người sẽ nghĩ về bạn thế nào. Làm thế nào họ thấy rằng bạn sứng đáng, bạn hợp pháp. Đây là điều mà tất nhiên nhiều người nghệ sĩ suy nghĩ đến. Vì vậy tôi muốn làm sáng tỏ về cách tôi đã làm nó.

Ban đầu bạn không có dự án lớn nào, bạn không có sự nổi danh nào. Vậy làm thế nào bạn khẳng định mình là một nghệ sĩ thực sự.
Những gì tôi làm là, tôi nghĩ các giáo viên luôn được tôn trọng. Vì vậy tôi dạy mọi người. Tôi đã làm điều này theo nhiều cách. Chỉ cần không gian mở với công chúng. Tôi bắt đầu dạy mọi người trên tàu điện ngầm của Toronto miễn phí. Điều đó đã mang lại cho tôi nhiều danh tiếng. Các bài báo bắt đầu chọn, các diễn đàn khác nhau các blog cũng vậy. Chúng đang các bài dạy trên đó.

Đừng chờ đợi ai đó mang cơ hội tới cho bạn. Hãy bắt đầu hành động. Hãy bắt đầu đưa ra webcomic của riêng bạn. Đưa ra những bản in của riêng bạn … bất cứ điều gì. Làm nhân vật của riêng bạn, làm bộ phim của riêng bạn. Điều đó dẫn tôi đến hành động tiếp theo. Tạo ra IP của riêng mình, một webcomic cho riêng mình.

2. Theo dõi xem điều gì được giữ lại.

Một cách tuyệt vời khi tạo ra một nhân vật, web truyện tranh… hay bất cứ thứ gì đó là trưng nó ra và theo dõi xem cái gì sẽ trụ lại.
Đây là cách mà tôi sử dụng liên tục. Tôi chắc rằng nhiều bạn cũng thường sử dụng cho dù bạn biết về phương pháp này hay không. Theo bản năng bạn sẽ biết được rằng liều mọi người sẽ thích nội dung của bạn. Bởi vì bạn có thể thấy có bao nhiêu lượt thích bao nhiêu nhận xét, những nhận xét như thế nào, nhiều chia sẻ hay không … Điều đó sẽ cho bạn thấy mọi người phản ứng với nội dung của bạn. Hãy lắng nghe họ. Nhưng nhớ rằng, đừng từ bỏ quá sớm.

Rất nhiều thứ mất một khoẳng thời gian trước khi được đón nhận. Ban sẽ có thể tạo ra “The Sword of light” mà cuối cùng đã được mua bởi Amazon, đã được thực hiện thành một pilot (trong nghệ thuật thì pilot là gì???), và chiến thắng giải Emmy. Nó cuối cùng đã được tạo thành bộ phim xuất hiện vào năm tới.

Nó đã không hoạt động tốt cho lần đầu tiên trong hai hoặc ba tuần. Chúng tôi chỉ luôn cố gắng tiếp tục, tiếp tục trước khi nó được chọn. Và cuối tháng đó là số một ở 36 quốc gia trong thể loại đó. Giống như tất cả các ứng dụng trên cửa hàng ứng dụng cũng như vậy thôi.
Vậy mọi thứ bạn không nên từ bỏ ngay từ đầu.

Tuy nhiên nếu bạn đã rất cố gắng. Thử tất cả những cách khác nhau để giúp nó cất cánh mà nó vẫn không chịu rời khỏi mặt đất thì có lẽ thử một thứ khác.

Không nói là từ bỏ. Trực giác của bạn nói rằng điều này thực sự đáng sợ. Tôi không biết liệu chúng ta có thể tiếp tục. Nếu nó dựa trên sợ hãi thì hãy tiếp tục đi. Nếu nó dựa trên logic thì có lẽ nên dừng lại. đổi hướng và thử một cái gì đó mới.

3. Một nhóm test phiên bản thử nghiệm.

Các nhóm thử nghiệm này thực sự rất tuyệt. Nếu bạn có một nhóm kín trên Facebook. Có thể là một nhóm gần 100 người, nơi bạn có thể kiểm tra ý tưởng của bạn thông qua họ.

Điều này rất rất hữu ích cho SchooISM.com. Tổ chức hội thảo nội bộ. Tất cả các sinh viên được thêm vào một nhóm Facebook. Đó là một nhóm Facebook kín. Không thể nhìn thấy nó từ bên ngoài trừ khi bạn được tham gia với nhóm. Đây là cách tuyệt vời để họ thử nghiệm nghệ thuật của họ. Kiểm tra ý tưởng của họ và nhận những phản hồi hiệu quả.

Tôi cũng tham gia. Tôi liên tục sẽ tham khảo họ. Những ý kiến của họ thực sự rất có ý nghĩa. Nếu bạn có thể xây dựng một nhóm như vậy, thậm chí tốt hơn, đó là điều mà tôi đánh giá cao.

Rất nhiều lần, ý tưởng lớn sẽ thay đổi. Bạn đem nó cho một nhóm đối tượng của bạn, cùng một kiểu người trong lĩnh vực nhất định, mà bạn đang nhắm tới. Nếu bạn mang cho họ cơ hội để chọn từ một vài tùy chọn, bạn sẽ rất ngạc nhiên những gì họ sẽ chọn.

Đôi khi rất khó để bạn thay đổi quan điểm của mình theo quan điểm của khán giả. Sau khi có phản hồi thì bạn có thể bắt đầu tạo sản phẩm. Bạn có thể bắt đầu đầu tư ít tiền vào ý tưởng của mình. Bạn có thể bắt đầu làm các sản phẩm như bản in. Điều đó dễ nhất vì hầu hết mọi người có máy in. Bạn chỉ cần gửi mail và ra các bản in. Hay thậm chí tốt hơn một sản phẩm kỹ thuật số. Hoặc cái gì đó quản lý được bạn không cần phải tham gia trực tiếp.

Bạn có thể làm t-shirt. Dành một ít tiền đầu tư và in lên áo thun, vào sách. Những thứ sẽ làm bạn cảm thấy chuyên nghiệp hơn một chút sau khi hoàn thành

Đó là khi bạn có bàn riêng tại một triển lãm truyện tranh hoặc tại một hội nghị. Ban sẽ thấy chuyên nghiệp hơn nếu bạn đang kẹp những cuốn sách của bạn trong vali và dạo quanh hội nghị. Bạn rõng rạc: Mời mọi người xem những bộ sưu tập của tôi, những cuốn sách của tôi.

Vẻ bề ngoài chuyên nghiệp sẽ tạo nên sự khác biệt lớn.

4. Chơi chậm.

Chơi chậm có nghĩa là không nên cố gắng đẩy nhanh tiến độ với hết khả năng. Làm như vậy sẽ không ổn định.

Nghệ thuật rất phức tạp rất khó để mở rộng nhanh chóng và vẫn giữ mọi thứ rất ổn định. Tôi thích bước đi chắc chắn. Lập kế hoạch dài hạn.

Tôi coi nó giống như trồng cỏ dại. Liệu bạn có thể trồng cỏ dại rất nhanh chóng để nó sẽ biến thành rừng không? Không. Bạn phải trồng cây để phát triển thành rừng. Cây rừng còn phát triển chậm hơn nhiều. Chúng ổn định hơn. Vững chắc như bê tông.

Cũng có những ví dụ khác như chiếc xe tải cần tăng tốc nhanh. Nhưng, chúng cần lấy đà, cần thời gian, cần nỗ lực liên tục trước khi bạn thấy kết quả lớn.

5. Kỹ năng.

Trước khi nói tới chủ đề tiếp theo, tôi muốn bàn về kỹ năng.

Kỹ năng là điều cốt lõi để bạn có được những bộ sưu tập của mình. Không cần biết chiến lược của bạn ra sao. Khi bạn có một bộ sưu tập tốt thì chắc chắn có nghĩa là bạn phải có kỹ năng tuyệt vời. Cách tốt nhất để làm điều này tất nhiên là hãy tìm một người cố vấn. Hãy tìm một huấn luyện viên hay ai đó để tư vấn cho bạn về nghệ thuật. TÌm một ai đó chuyên nghiệp, ai đó có năng lực cao hơn mục tiêu bạn đang cố gắng đạt được.

Cách tốt nhất để trở thành một bậc thầy cờ vua đó là học hỏi từ những bậc thày cờ vua khác. Không phải học từ những người không chuyên. Đảm bảo những chuyên gia mà bạn học là những chuyên gia tuyệt vời.

Có nhiều cách để học. Thông qua sách hay các phương tiên khác. Tuy nhiên tôi muốn giới thiệu với các bạn SchoolISM.com. Lý do tại sao tôi xây dựng các khoá học xây dựng website. Đó là nời mà tôi có thể học hỏi từ nhưng chuyên gia mà mình ngưỡng mộ. Học hỏi tất cả những gì họ đã học được trong những năm qua. Tìm hiểu nó trong bất cứ lúc nào. Những kỹ thuật mà họ phải mất hàng năm trời phát triển, nay được chắt lọc thành những thứ rất đơn giản. Ai cũng có thể hiểu được.

Đó chính xác là cách mà trường học và khóa học hướng tới. Nó chọn lọc những kiến thức tuyệt vời thành thứ mà mọi người đều có thể hiểu được. Với các lớp cao cấp, bạn được xem các bài tập, bạn thực hành các bài học. Khi nào bạn giao bài tập cho giáo viên, học sẽ vẽ và chỉ dẫn lên đó. Chỉ rõ cho bạn biết chính xác lý do tại sao. Chỗ này làm đúng, chỗ kia sai và làm thế nào để cải thiện, làm thế nào để chuyển sang bước tiếp theo.Họ thiết kế các bài học phù hợp với trình độ của bạn. Phù hợp với điểm mạnh và điểm yếu của bạn.
Không còn gì tuyệt vời hơn khi có ai đó nhận xét cho từng bản vẽ của bạn.Hãy xem qua các khoá học nhé.

6. Danh sách các tác phẩm (Portfolio).

Tất nhiên danh sách các tác phẩm của bạn là rất quan trọng. Đây là thứ mà bạn muốn trình bày thật chuyên nghiệp. Tôi xem nhiều người họ trình bày tác phẩm nghệ thuật trực tuyến và họ nói tôi là sinh viên, tôi đã tốt nghiệp …Có vẻ như họ muốn đặt nó ra như một cái cớ biện hộ cho việc tại sao nghệ thuật của họ không tốt như họ muốn.

Có lẽ bạn nghĩ nghệ thuật của bạn là mớ hỗn độn. Bạn muốn nói tôi cũng là một sinh viên. Bạn mới chập chững vào nghề. Tôi không có ý muốn thuê một sinh viên vì họ đã có một nghề nghiệp đó là sinh viên. Nó là học tập tại một trường học. Nếu tôi đưa bạn vào sau bốn tháng thì tôi sẽ phải đào tạo lại một người khác.Bởi vì mùa hè sẽ kết thúc và bạn sẽ trở lại trường học.

Vậy hãy coi bản thân bạn như một nghệ sĩ hay một người vẽ tranh minh họa hoặc bất cứ điều gì nó có thể. Nghệ sĩ khái niệm, nghệ sĩ thiết kế nhân vật … bất cứ điều gì nó có thể và không coi bạn là sinh viên.

Hãy để mọi người đánh giá xem bạn là sinh viên hay không. Tôi bây giờ vẫn cảm thấy mình là sinh viên. Tôi là sinh viên trọn đời. Tôi muốn liên tục và mãi mãi là sinh viên nghiên cứu nghệ thuật. Nó giống như thứ gì đó bạn không cần phải nói.

7. Đưa định hướng của bạn trong profile.

Cái mà bạn muốn làm nó là gì. Cái mà bạn thích làm và bạn muốn làm cho phần còn lại của cuộc đời, hãy đặt nó vào profile. Ví dụ: Fantasy artis, Sci-fi artist nghệ sĩ khoa học viễn tưởng… bất kỳ loại nghệ thuật nào. Theo cách này, mọi người sẽ biết bạn là ai. Bạn kiếm sống bằng công việc nào. Bạn muốn làm loại công việc nào và họ đang có kiểu công việc đó cho bạn hay không. Họ có đang tìm kiểm kiểu nghệ sĩ như bạn hay không…

Ví dụ: Tôi luôn mô tả nghệ thuật của tôi là một nhà thiết kế sinh vật kỳ quái. Nó rất cụ thể. Nếu bạn có thể tập trung cụ thể vào một chuyên môn, nó sẽ giúp bạn được chú ý nhiều hơn, nhiều cơ hội việc làm hơn. Khi bạn đã mô tả chi tiết profile của mình đó chính là lúc bạn thể hiện tất cả tác phẩm của bạn theo hướng profile. Mục tiêu của bạn là gì, các công ty mục tiêu mà bạn sẽ nhắm đến làm việc hoặc cộng tác. Hãy bắt đầu hướng tất cả nghệ thuật của bạn theo hướng đó.

Nếu bạn không có cơ hội để làm việc với dự án như mục tiêu của bạn thì hãy tự tạo ra nó. Như tôi đã nói ban đầu. Bạn không nên chờ đợi những cơ hội này, bạn có thể bắt đầu thực hiện chúng ngay bây giờ.

Giả vờ bạn đang muốn làm một bộ phim. Hãy lấy một cuốn sách, cố gắng dịch nó thành những khoảnh khắc mà bạn sẽ minh họa. Điều đó ít nhất có thể sẽ giúp bạn trở thành một người minh hoạ sách. Hay bạn đang muốn làm việc với phim. Thể loại nào bạn đang muốn làm. Hay làm một lần xem. Thực hiện nó thật nghiêm túc. Đặt vào các ghi chú mà bạn sẽ cung cấp cho người chịu trách nhiệm trong mỗi tác phẩm nghệ thuật của bạn. Thể hiện ý tưởng hình thu nhỏ của bạn. Đây là cách giúp bạn có được sự hình dung về mỗi bước mà bạn thực sự sẽ làm khi bạn đang ở trong một sản phẩm với rất nhiều người.

Hãy bắt đầu theo cách đó. Đừng làm nó theo cách của một dự án độc lập. Hãy đầu tư cho nó. Làm cho nó thự sự hiện thực nhất có thể.

8. Dự án cá nhân.

Rất nhiều lần, những dự án cá nhân hoạt động cực kì tốt để gây chú ý , thu hút việc làm , thu hút nhiều cơ hội hơn trên Internet.

Như tôi đã nói về hoạt hình “NIKO and the sword of light”. Sau đó, nhiều cơ hội đến với chúng tôi và hiện tại vẫn tiếp tục. Cuốn truyện tranh đó cứ tiếp tục phát triển.

Cơ hội luôn hiện hữu. Chỉ cần tiếp tục bước đi và nắm lấy. Hi vọng bạn thích video này. Hi vọng nó truyền cảm hứng cho bạn để bắt đầu tạo ra cơ hội của riêng bạn trên internet.